Lò nướng 26 lít Sunhouse SHD4226

Giá bán: Liên hệ

  Danh mục : Đồ gia dụng

  Mô tả ngắn

  Lò nướng 26 lít Sunhouse SHD4226 giúp chế biến nhiều món ngon.

  Lò nướng 26 lít Sunhouse SHD4226 với 2 thanh nhiệt đối xứng giúp nhiệt độ trong lò luôn ổn định và thức ăn chín đều. Bên trong lòng lò được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Đảm bảo độ bền bên trong lò và thực phẩm trong lò không bị ảnh hưởng bởi màu hoen gỉ.

  Lò có thêm chức năng hẹn giờ cài đặt thời gian nướng. Khi bắt đầu hẹn giờ thì đèn sáng. Hết giờ hẹn thì đèn tắt và có tiếng chuông kêu báo nhắc. Có núm điều chỉnh nhiệt độ trong lò từ 100oC đến 250oC.

  Thiết kế hiện đại

  Bên trong lòng lò được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Đảm bảo độ bền bên trong lò và thực phẩm trong lò không bị ảnh hưởng bởi màu hoen rỉ.

  Thiết kế tấm chắn phía trước trong suốt để bạn dễ dàng quan sát thức ăn được nướng bên trong, cho việc nướng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

  An toàn cho sức khỏe

  Giá để thực phẩm bằng inox đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn nữa, chất liệu này còn giúp lò thu nhiệt nhanh tỏa nhiệt đều, làm thức ăn chín nhanh và thơm ngon hơn.

  Đặc biệt khi sử dụng que xiên lò nướng có thêm khả năng quay đều đồ ăn, giúp việc nướng những món đồ ăn có kích thước trở nên dễ dàng hơn.

  Lò nướng không sinh khói tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

  Dung tích 26 lít

  Lò nướng có dung tích 26 lít, bạn có thể nướng nguyên một con gà cho những bữa ăn tuyệt ngon của cả gia đình.

  Thông số sản phẩm: Lò nướng 26 lít Sunhouse SHD4226